Game Đào Vàng

Game đào vàng là một trò chơi mini thích hợp cho mọi lứa tuổi với nhu cầu thư giãn, giải trí cao. Một công cụ giết thời gian hữu hiệu.

game đào vàng

Cách chơi game đơn giản không thể nào hơn được nữa, đào thật nhiều vàng để làm giàu, nhập vai một ông già thợ mỏ chăm chỉ thả ngoàm để khai thác mỏ vàng, kim cương trong lòng đất, cố gắng kéo thật nhiều trong thời gian nhất định.

Game Đào Vàng cho điện thoại di động

Chơi game đào vàng trên PC đã dần trở thành phong cách cổ điển, đơn giản bởi vì nó quá cồng kềnh khi mà nhu cầu thư giãn với game đào vàng ở bất cứ đâu. Thực tế, điện thoại di động đã giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó, chỉ cần tải về máy chơi với đồ họa sắc nét, so sánh điểm và tham dự những event được tổ chức.

Game hay xinh được giới thiệu tới các bạn trọn bộ game đào vàng cực đỉnh, không chê vào đâu được dành cho điện thoại hỗ trợ JAVA, sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

1. Game Đào Vàng Cổ Điển

game đào vàng cổ điển

Mỗi một bàn chơi là một sự khám phá mới. Nhiệm vụ người chơi phải “chụp” lấy Vàng, Kim Cương với phán đoán chính xác và một chút cảm nhận tinh tế để đến với bàn tiếp theo. Nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn bởi từ level3 vàng bị ẩn dưới lòng đất bạn sẽ cần đến thiết bị dò tìm để xác định chính xác vị trí của vàng.
Tải game về máy: 

Tải .JAR Tải .APK

2. Game Đào Vàng phiêu lưu

game đào vàng phiêu lưu

Với Đào vàng phiêu lưu phiên bản mới sẽ đem lại sự quấn hút vô cùng đối với mọi người.Game là 1 cuộc phiêu lưu của ông lão từ khi nghèo đói đến lúc giàu sang.

Tải game về máy: 

Tải .JAR Tải .APK

3. Game Đào Vàng Mùa Xuân

game đào vàng mùa xuân

Phiên bản game đào vàng mùa xuân, đầy sắc màu và tràn ngập không khí đón tết.
Tải game về máy: 

Tải .APK

3. Game Đào Vàng Mùa Thu

game đào vàng mùa thu

Game đào vàng phiên bản mùa thu, đầy sắc màu và tràn ngập không khí lãng mạn, nhẹ nhàng, bay bổng.
Tải game về máy: 

Tải .APK

3. Game Đào Vàng Noel

game đào vàng noel

Game đào vàng đón Tết Dương lịch, đầy sắc màu và tràn ngập không khí lãng mạn, nhẹ nhàng, bay bổng.

Tải game về máy: 

Tải .APK

3. Game Đào Vàng Đón tết

game đào vàng đón tết

Tải game về máy: 

Tải .APK

3. Game Đào Vàng Đôi

game đào vàng đôi
Với Đào vàng đôi, bạn dung tay quay để chuyên chở vàng, kim cương và các loại kim loại quý. Mỗi bài bạn phải đạt được số vàng nhất định, bạn phải vượt qua được. Nếu vàng bạn đã thu thập đạt mục tiêu thì bạn sẽ được chơi bài tiếp theo.

Tải game về máy: 

Tải .APK

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!