Tải về ANDROID (.APK Máy điện thoại Android cảm ứng..)

Tai game bao ve bau troi viet

Đâu đó trên bầu trời đầy sao huyền ảo là những bóng đen đang chập chờn bay đi,bay lại.Những con chim với sải cánh to,dài,đang lượn lờ khắp bầu trời.

bao ve bau troi viet

Nhìn kỹ lại thì đó là máy bay của địch,đang tấp lập kéo nhau như đi hội tiến tới vùng trời nước ta.Trong hoàn cảnh không quân đang chiếm ưu thế như vậy chúng ta phải tính đến phương án khác,những khẩu súng máy phòng không được lôi ra để nhắm bắn quân địch,những quả tên lửa bay lên như châu chấu,những viến đạn phi tới như sao băng.

game bảo vệ bầu trời việt

Tất cả vì mục đích tiêu diệt kẻ thù,hãy là người sống sót cuối cùng trên vùng đất mẹ thân yêu này.Chung tay đẩy kẻ địch ra khỏi địa phận việt nam………..

Thông tin game:

Tên game: Bảo vệ bầu trời việt

Nhà sản xuất: Sunnet – Qplay

Nền tảng: game android

Thể loại: Hành động, Bắn Súng

Phân phối: Game Hay

Game Android Hay Bạn có thể xem qua:

Game ai là triệu phú
Game Đào Vàng
Game Avatar
Khí phách anh hùng

Bạn nên dùng uc browser để tải game bảo vệ bầu trời việt nam một cách nhanh nhất và không bị lag mạng.

Tải Bảo vệ bầu trời Việt về máy

Tải về ANDROID (Máy điện thoại Android cảm ứng..)

Đánh giá: 9/10, 8472 bình chọn, Hãy sử dụng Opera Mini để duyệt wap nhanh hơn và Zalo để nhắn tin miễn phí.

Game cá lớn cá bé

  Nemo là một chú cá nhỏ ham chơi và nghich ngợm. Do ham vui mà chú ta đã đi quá xa nơi mà chú đang ở và gặp một sự cố bất ngờ, đó là bị cuốn đi đến một đại dương nơi có quá nhiều cá dữ và nguy hiểm. Nơi đây chú […]

Tải Opera Mini 7 trình duyệt web di động

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một trình duyệt tăng tốc độ mạng tối đa và tiết kiệm tiền mạng, thì bạn đã tìm đúng chỗ. Opera Mini 7 trình duyệt điện thoại di động nổi tiếng nhất thế giới, hỗ trợ Tiếng việt và nhiều tính năng vượt trội.   Trải nghiệm […]

Gane vương quốc pokemon

  Pokemon trong game vương quốc pokemon được phân theo các hệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Điện, Quỷ tương sinh tương khắc Người chơi có thể thu phục Pet. Sử dụng Pet làm thú cưỡi. Đồ họa trong game vô cùng hấp dẫn.

Game bắn bóng màu

  Game bắn bóng màu – Đòi hỏi bạn nhanh tay, nhanh mắt và nhanh trí để phá huỷ những trái bóng cùng màu và khám phá kim tự tháp. Những chiếc thuyền Zum zum sẽ đưa bạn đi thăm khắp kim tự tháp Bạn phải phá hủy những bộ bóng đồng màu ít nhất […]

Game doodle jump

  Game vui nhộn, ngộ nghĩnh và hấp dẫn  Với đồ họa ngộ ngĩnh đáng yêu. Đối mặt với những con quái vật nguy hiểm. Nhiệm vụ đơn giản của bạn chỉ là nhảy qua các bậc thềm và đi lên thật cao.